top of page

จัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้า 3,000 บาท ติดต่อสอบถาม Call: 0-2911-4761-5 Hotline: 09-5365-8530-1 Line:@pvnengineering Email: pvn@pvn.co.th 

ติดต่อสอบถาม     Call: 0-2911-4761-5        Line: @pvnengineering     Email: pvn@pvn.co.th

จัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,000 บาท

Spray Technology

Experts in spray technology. Technology that helps customers to improve performance.

ผู้นำด้านหัวฉีดสเปรย์ในโรงงานอุตสาหกรรมกว่า 80 ปี พีวีเอ็น มีหัวฉีดสเปรย์ให้เลือกมากกว่า 90,000 ชนิด สามารถเลือกวิธีการสเปรย์ ขนาด และวัสดุที่เหมาะสมกับงานทำความสะอาด (cleaning) งานให้ความเย็น/ระบายความร้อน (cooling) งานเป่าแห้ง (drying) งานหล่อลื่น (lubricating) งานจ่ายของเหลว (dispensing) งานฆ่าเชื้อ (sanitizing) งานทำเครื่องหมาย (marking) และงานอื่นๆ จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆกว่า 200 อุตสาหกรรม 

Spray Nozzle 

การเลือกหัวฉีดสเปรย์ที่ถูกต้องและเหมาะสมสามารถช่วยพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพในการทำงานของคุณได้ นอกจากพีวีเอ็นจะมีทีมงานที่เชียวชาญด้านหัวฉีด spray nozzle โดยเฉพาะแล้ว พีวีเอ็น ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับ Spraying System ผู้ผลิตสินค้าคุณภาพดี ที่ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำทั่วโลก

Products:

General Purpose Nozzles - Hydraulic Atomizing Nozzles

Full Cone Nozzles >>>

หัวสเปรย์ละอองน้ำกระจายเต็มพื้นที่ เป็นวงกลม สี่เหลี่ยม หรือวงรี เหมาะกับงาน coating, cooling, washing, chemical injection เป็นต้น ชนิดของหัวสเปรย์แบ่งตามขนาดอัตราการไหลน้อย-มาก มุมแคบ-กว้าง และชนิดวัสดุ

Flat Spray Nozzles >>>

หัวสเปรย์ละอองน้ำกระจายเป็นแผ่น มีรูปร่างเป็นวงรียาว เหมาะกับงานล้างทำความสะอาดและพายสี ชนิดหัวสเปรย์แบ่งตามแรงดันต่ำ-สูง (0.4-300 บาร์) และมีมุมแคบ-กว้าง (0-150 องศา)

Hollow Cone Nozzles >>>

หัวสเปรย์ละอองน้ำกระจายเป็นวงแหวน ขนาดละอองละเอียด เหมาะกับงานกำจัดฝุ่นและสารเคมีในโรงงาน ชนิดของหัวสเปรย์มีมุม 13-165 องศา สามารถเลือกให้พอดีกับพื้นที่

Fine Spray Nozzles >>>

Hydraulic Atomizing Spray Nozzles หัวสเปรย์น้ำละอองละเอียด ใช้สำหรับลดอุณหภูมิ ทำหมอกและดับเพลิง

Air Atomizing Spray Nozzles

Air Atomizing Spray Nozzles >>>

หัวสเปรย์แอร์อะตอมไมค์ หัวฉีดละอองน้ำแบบละเอียด หัวฉีดพ่นหมอกควัน ใช้น้ำและลมผสมตามสัดส่วนของแรงดัน โดยมีขนาดของออริฟิซให้เลือกมากมาย เพื่อให้ได้ค่าโฟลว์ที่ต้องการ เหมาะสำหรับการใช้งานใน critical applications ต่างๆ เช่น งานเคลือบผิวงาน (coating) งานลดความร้อน (cooling) งานดักฝุ่น (dust suppression) งาน gas cooling งานหล่อลื่น (lubricating) และงานอื่นๆ

Automatic Spray Nozzles / Coating >>>

หัวสเปรย์ปิด-เปิดอัตโนมัติ แบบไฟฟ้าและลม มีตั้งแต่ขนาด 180 ครั้ง / นาที จนถึงมากกว่า 10,000 ครั้ง / นาที เหมาะสำหรับงานเคลือบ งานฉีดพ่น conveyor งานลดความร้อน งานพ่นกาว งานหล่อลื่น งานมารค์กิ้ง งานให้ความชื่น งานพ่นสี และอื่นๆ พีวีเอ็นมีหัวฉีด Automatic Spray Nozzle หลายแบบให้เลือก เช่น electrically actuated hydraulic nozzle, electrically acutuated air atomizing nozzle, air actuated hydraulic nozzle, air acutated air atomizing nozzle เป็นต้น

Automatic Spray Nozzles/Coating

Air Nozzles - Air Drying and Blow-Off Nozzles

Air Control and Drying >>>

หัวสเปรย์ลมชนิด Air Compressor และ Air Blower ในงานเป่าแห้ง มีชนิดให้เลือกเหมาะกับความกว้างของชิ้นงาน แรง impact ระดับเสียงและแรงดันลม

นอกจากส่วนประกอบต่างๆของงานเป่าแห้งแล้ว ทางพีวีเอ็นยังมีทีมวิศวกรมากผู้มีความสามารถในการออกแบบและติดตั้งระบบ Air Drying and Blow-Off Solution อีกด้วย

Spray Gun

Spray Gun >>>

Spray Gun สำหรับแรงดันต่ำ-สูง ออกแบบมาเพื่อความคงทนและง่ายต่อการใช้งาน ปืนฉีดน้ำรุ่น GunJet มีหลากหลายแบบให้เลือก ทนทาน เหมาะสำหรับ adhesive spraying, car washes, plant clean-up, lubricating, paint spraying, spot application of chemical และอื่นๆ

Spray Drying Nozzles

Spray Dry >>>

หัวฉีด Spray Dry ของ Spraying System สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท เช่น นม เวย์โปรตีน กาแฟ ยีสต์ เครืองเทศ และนมผงสำหรับทารก สบู่ ผงซักฟอก สีย้อม สารเคมี และเภสัชภัณฑ์

Spray Dry มี Max Free Passage มีมุมกว้างระหว่าง 34 - 109 องศา

High Pressure Nozzles

High Pressure >>>

Pressure สูงสุดถึง 4,000 บาร์ เหมาะกับงานล้างทำความสะอาดและพ่นสี หัวฉีดสเปรย์แรงดันสูงของเรามีประสิทธิภาพและความแม่นยำสูง อีกทั้งยังช่วยลดเวลา downtime อีกด้วย

Tank Cleaning Nozzles

Tank Cleaning Nozzles >>>

หัวสเปรย์ล้างถัง หัวสเปรย์บอล สามารถล้างถังที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางที่ 0.2 - 30 เมตร มีแรง impact ให้เลือกเพื่อความเหมาะสมในแต่ละ application เช่น High Impact สำหรับถังที่มีคราบเหนียว Medium Impact กับ Low Impact สำหรับถังที่มีความสกปรก หรือแบบ Rinsing สำหรับล้างน้ำ พีวีเอ็นมีประสบการ์ณในการออกแบบพื้นที่ในการล้างถังได้

Flow Measurement

bottom of page